DJC
(S) 99+ Quy tắc Kiến tạo Lãnh đạo Hạnh phúc

(S) 99+ Quy tắc Kiến tạo Lãnh đạo Hạnh phúc

  • Những cá nhân đảm nhiệm vai trò lãnh đạo

  • Những cá nhân muốn tìm hiểu sâu hơn về nghệ thuật lãnh đạo

Người phụ trách LXV
Cập nhật gần nhất 23/02/2023
Thành viên 1
99+ Quy tắc trở thành lãnh đạo hạnh phúc

     “99+ Quy tắc Kiến tạo Lãnh đạo Hạnh phúc” tập hợp những kinh nghiệm đúc kết của các chuyên gia, diễn giả, tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực lãnh đạo. Trong đó, sẽ có những quy tắc dễ ứng dụng và quy tắc khó ứng dụng, có quy tắc thực hiện nhanh gọn nhưng cũng có quy tắc cần nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, tất cả đều là những bài học thực tiễn giá trị đã được vận dụng cũng như chứng thực hiệu quả trong những tổ chức, công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một khi áp dụng thành công, người lãnh đạo có thể tạo ra sự đột phá không chỉ cho bản thân mình mà còn cho tập thể, công ty, tổ chức và cộng đồng.

Đó cũng là mục tiêu quan trọng của Thư viện số 100 năm khi tổng hợp biên soạn “99+ Quy tắc Kiến tạo Lãnh đạo Hạnh phúc”. Chúng tôi hy vọng, tài liệu này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giới thiệu các quy tắc, nguyên tắc thực hành. Mà quan trọng hơn, có thể đánh thức và kết nối những cảm xúc tích cực, lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc, dù bạn đang ở vị trí nào trong tổ chức nhân viên hay trưởng nhóm - quản lý, lãnh đạo bậc trung 360 độ hay lãnh đạo bậc cao…

Và cuối cùng mong rằng, bạn sẽ vận dụng những nguyên tắc này với tinh thần cầu thị, kiên nhẫn. Đồng thời, có thể linh hoạt áp dụng sao cho phù hợp với mô hình thực tế, đặc điểm của mỗi tổ chức, mỗi công ty để thu về kết quả tối ưu nhất.

Xin gửi đến bạn lời chúc thành công! Và mời bạn cùng khám phá những quy tắc đầu tiên trong bộ “99+ Quy tắc Kiến tạo Lãnh đạo Hạnh phúc”.

  • 9 nguyên tắc vàng Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

  • Quy tắc nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn - John C. Maxwell