DJC
(E) Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

(E) Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

  • Cuốn sách truyền cảm hứng của Thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng phong , Thành phố Nam Định.

  • Dù bạn không phải là người trường LÊ, cũng nên đọc. Lật giở từng trang, bạn sẽ thấy lịch sử của ngôi trường trăm tuổi, sẽ thấy khát vọng của một tập thể luôn muốn tiên phong trong sự nghiệp trồng người.

Người phụ trách Thư viện 100 năm
Cập nhật gần nhất 10/01/2023
Thành viên 1
ĐT Kỷ yếu

Ngôi trường Trăm tuổi Lê Hồng Phong Thành phố Nam Định đã chứng kiến sự trưởng thành của rất nhiều thế hệ học trò. Điều vô cùng thú vị là lớp lớp thế hệ học trò Lê Hồng Phong dù có tung cánh bay đi muôn nơi đều luôn hướng về mái trường thân yêu với những kỷ niệm đẹp. Ngày trở về của các cựu Học sinh luôn là những ngày Hội, mang tên Hội Khóa với nhiều hoạt động Tri ân thầy cô, thể hiện lòng biết ơn, uống nước nhớ nguồn, gắn kết tình cảm bạn bè đồng khóa để lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp.

Một cuốn kỷ yếu cho ngày trở về, ngày Hội Khóa là một món quà vô cùng ý nghĩa. 

Những kỷ niệm học đường, những nỗi nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, những thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp được khắc họa rõ nét trong Kỷ yếu, góp phần bồi đắp thêm lịch sử vẻ vang của trường, tiếp lửa, truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ sau... 

Kỷ yếu 25 năm Khóa 84-87 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong , Thành phố Nam Định là một ấn phẩm như thế, bạn có thể đón đọc để hiểu thêm về một thế hệ học trò đã trưởng thành từ mái trường này !

Kỷ yếu 25 năm (1984-1987):  

Lê Hồng Phong Nam Định - Điểm tựa khát vọng