DJC
(E) Sự nghiệp

(E) Sự nghiệp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Sự nghiệp”.

Người phụ trách Thư viện 100 năm
Cập nhật gần nhất 12/06/2022
Thành viên 1
18-50 SN

Lấp lánh hơn cả kim cương, sự nghiệp tựa như món trang sức quý giá tạo nên ánh hào quang cho mỗi người. Khi yêu việc mình làm, khi chăm chút điều mình theo đuổi, bạn tỏa ra thứ ánh sáng khiến người khác bị thu hút. 

Dẫu vậy, sự nghiệp không đơn thuần chỉ là một công việc ổn định để nuôi sống bản thân, gia đình; một nghề nghiệp, chức danh để khẳng định địa vị xã hội. Sâu xa hơn, nó là đam mê, nhiệt huyết và tài năng hội tụ trong con người bạn. Nó có thể lan tỏa cảm hứng và tạo ra những giá trị đóng góp tích cực cho cộng đồng. Sự nghiệp, vì thế là món nợ bạn phải trả, không chỉ với mình, mà còn với đời. 

Người xưa nói, đối với sự nghiệp cần tận tâm tận lực. Câu này hàm ý rằng, trên con đường gây dựng sự nghiệp sẽ có những lúc thăng tiến lúc vấp ngã. Nhưng chỉ cần bạn dốc lòng vun xới sẽ gặt hái được trái ngọt thành công.

Thành công và hạnh phúc là một hành trình vạn dặm. Đi cùng DJC chắc chắn bạn sẽ tiến xa hơn vạch đích ban đầu. DJC với bản đồ kho báu, la bàn định vị và những người bạn tinh hoa sẵn sàng trợ lực chính là người đồng hành thông thái, cam kết song hành cùng bạn trên vạn nẻo đường.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!