DJC
(E) Bộ tư duy

(E) Bộ tư duy

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

- Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Bộ Tư duy”.

Người phụ trách Thư viện 100 năm
Cập nhật gần nhất 12/06/2022
Thành viên 1
18-50 BTD

Bản năng của con người là tìm kiếm cảm giác an toàn. Vì lẽ đó, chúng ta có xu hướng hành động trong một phạm vi giới hạn nhất định – phạm vi mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, tự tin kiểm soát mọi việc. Nhưng bạn có biết rằng, ở trong vùng an toàn quá lâu đồng nghĩa với việc bạn đang khước từ cơ hội phát triển bản thân lên một cấp độ khác cao hơn. Dòng chảy cuộc sống vận động liên tục và thay đổi mỗi ngày. Còn bạn, vì sợ hãi sẽ bị dòng chảy ấy nhấn chìm mà chấp nhận đứng yên trong vòng tròn cố hữu quen thuộc. 

Quá trình vượt thoát nỗi sợ để sống và trải nghiệm trọn vẹn những giấc mơ lớn lao chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi lẽ bạn phải đối diện trực tiếp với bản thân mình, phải kiên quyết phản biện lại gốc rễ tư duy tiêu cực vốn đã ăn sâu vào tiềm thức.

Thành công và hạnh phúc là một hành trình vạn dặm. Đi cùng DJC chắc chắn bạn sẽ tiến xa hơn vạch đích ban đầu. DJC với bản đồ kho báu, la bàn định vị và những người bạn tinh hoa sẵn sàng trợ lực chính là người đồng hành thông thái, cam kết song hành cùng bạn trên vạn nẻo đường.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!