DJC
Cách để Hướng nghiệp cho Teens

Cách để Hướng nghiệp cho Teens

- Sinh viên và các bạn trẻ đang trong quá trình tìm hiểu chính mình, mong muốn được định hướng về công việc và sự nghiệp sau nay.

-Những cá nhân muốn phát triển sự nghiệp bản thân

Người phụ trách Thư viện 100 năm
Cập nhật gần nhất 30/01/2022
Thành viên 1
12 - 18 Tuệ

Ngay từ khi còn nhỏ, có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng được hỏi “Con ước mơ sau này làm gì?”.  Có người mong muốn trở thành bác sĩ, có bạn lại mơ ước trở thành kỹ sư, ca sĩ, diễn viên, …. Thế nhưng bạn đã thật sự hiểu hết những yêu cầu tính chất của công việc đó chưa, bạn có chắc chắn rằng mình sẽ phù hợp cho công việc ấy. Việc hướng nghiệp chưa bao giờ dễ dàng với bất kể ai trong mỗi chúng ta. Hướng Nghiệp là một quá trình liên tục tác động từ khi người học còn ngồi học ở bậc phổ thông, qua quá trình trao dồi chuyên môn nghề nghiệp và tìm được nơi lao động phù hợp. Dù rằng bạn đã là một người xác định được con đường mình đi nhưng chắc hẳn bạn cũng đã phải lưỡng lự rất lâu, trằn trọc rất nhiều đêm mới có đáp án cho bài toán khó – hướng nghiệp.

Vậy thì bây giờ hãy để tâm bình tĩnh, tìm một góc nho nhỏ nào đó lắng yên một chút, cùng DJC đi tìm câu trả lời cho riêng mình

Link tài liệu
Hiểu về chữ Nghiệp