DJC
câu hỏi thường gặp

Tôi quên mất mật khẩu tài khoản của mình, tôi có thể làm gì để có thể đăng nhập lại?


Bạn có thể mở web - app DJC và chọn vào mục "Quên mật khẩu"/"Lấy lại mật khẩu" để khôi phục và tạo lại mật khẩu mới. Chi tiết về thao tác, mời bạn tham khảo thêm qua video hướng dẫn lấy lại mật khẩu nhé!


 
 


Thư viện 100 năm là gì và sử dụng như thế nào?


Để hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như Hướng dẫn sử dụng Thư viện 100 năm | Thân - Tâm - Trí của Tập đoàn Hành trình Kim cương, mời bạn tham khảo bài viết Giới thiệu Thư viện 100 năm Tôi có thể khám phá Thư viện 100 năm | Thân - Tâm - Trí ở những thiết bị nào?


DJC phát triển hệ thống trên cả nền tảng Web và App, bạn có thể truy cập khám phá Thư viện 100 năm:

Khi dùng máy tính/laptop truy cập tại website https://djc.vn 

Khi dùng điện thoại thông minh (smartphone), bạn có thể tải App DJC để trải nghiệm nhiều tính năng cá nhân tại:

Mời bạn tham khảo thêm về video hướng dẫn tải app/đăng ký/đăng nhập/đăng xuất tài khoản ở web - app DJC bên dưới nhé!


 
 

 
 


 
 

 
 


Tại sao tôi cần đổi mật khẩu sau khi là hội viên DJC?


Để giúp tài khoản của bạn được mức độ bảo mật tốt nhất về thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn. Để tìm hiểu cách Đổi mật khẩu, mời bạn tham khảo video hướng dẫn bên dưới.


 
 


Tôi có thể học miễn phí không?


Hệ thống gồm các tài liệu miễn phí, cùng DJC phát triển bản thân bạn nhé

Sau một thời gian sử dụng app DJC, tôi muốn xem lại quá trình học tập phát triển của bản thân để đánh giá lại, tôi có thể xem ở đâu?


Bạn có thể xem tại phần Dashboard quản trị được thể hiện ở trang home (trang bắt đầu của app). Để hiểu rõ thêm về tính năng hữu ích này, mời bạn tham khảo video bên dưới.


 
 


Tôi có thể đổi quà trên Kho quà tặng của DJC bằng cách nào?


Bạn có thể đổi quà trên Kho quà tặng của DJC bằng cách tích đá khi đăng nhập vào App DJC để học tập, mỗi ngày bạn sẽ được tặng 1 lượt khai thác đá ngẫu nhiên. Khi tích đủ số đá tương ứng với món quà bạn thích, bạn có thể dùng đá đó để đổi hoặc tặng quà cho bạn bè trong hệ thống. Bạn có thể tham khảo video Hướng dẫn tích đá - Tặng đá - Đổi quà trên App để hiểu rõ hơn.


 
 


Tôi có thể làm gì với giao diện chính của app DJC?


Với giao diện chính ở trang Home, bạn có thể xem được Dashboard cũng như các tính năng hữu ích mà app DJC có. Để tìm hiểu chi tiết, mời bạn tham khảo video hướng dẫn bên dưới. 


 
 


Tôi cần tạo CV để phục vụ công việc ứng tuyển, DJC có thể giúp tôi không?


Trên app DJC có tích hợp sẵn phần tạo CV. Chỉ qua các thao tác đơn giản để nhập thông tin cá nhân, hệ thống sẽ tạo ra cho bạn 1 bản CV chỉn chu để bạn có thể tải về/in ra dùng để ứng tuyển. Chi tiết mời bạn xem video hướng dẫn bên dưới.


 
 


Trong cuộc sống, tôi có nhiều kỷ niệm và hành trình mong muốn lưu giữ/chia sẻ cho mọi người, tôi có thể thao tác như thế nào?


Ở app, DJC có phát triển tính năng Blog giúp bạn tạo nên các bài viết với đa dạng chủ đề và trạng thái Blog của tôi (Cá nhân - chỉ mình bạn thấy) hoặc Blog của mọi người (Chia sẻ - các người dùng khác có thể thấy được bài blog của bạn). Thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng tính năng này bên dưới.


 
 


Tôi có thể kết nối cùng DJC qua những kênh nào?


Hệ thống Networking của DJC rất đa dạng, bạn có thể liên hệ cũng như gia nhập cộng đồng của DJC qua:
SỰ KIỆN VÀ TIN TỨC